27f9f9fa0953fd0da442

175 học sinh khó khăn nhận quà từ chương trình “Cùng em học tốt trong đại dịch Covid-19”

0lượt thích
Chia sẻ:
09/10/2021 - 23:01

175 học sinh khó khăn nhận quà từ chương trình “Cùng em học tốt trong đại dịch Covid-19”

TTTĐ - Sau hơn 15 ngày phát động và triển khai thực hiện (từ 15/9 -2/10/2021),

175 học sinh khó khăn tại 6 quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội đã nhận được quà tặng là những thiết bị học trực tuyến từ chương trình “Cùng em học tốt trong đại dịch Covid-19” do Ban Thời sự - Đài PT&TH Hà Nội triển khai thực hiện.

Zalo
Ban tổ chức tặng quà cho học sinh huyện Mỹ Đức

Là hoạt động hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”, từ tình cảm gắn bó với địa phương nơi mình công tác, với trách nhiệm xã hội của nhà báo và mong muốn góp một phần nhỏ bé hỗ trợ những gia đình còn nhiều khó khăn, các nhà báo, phóng viên, biên tập viên của Ban Thời sự, Đài PT&TH Hà Nội đã thực hiện chương trình "Cùng em học tốt trong đại dịch Covid 19". Chương trình được thực nhiện gấp rút để trao quà tới các em học sinh nhanh nhất, sớm nhất.

Zalo
Ban tổ chức tặng quà cho học sinh quận Đống Đa

Với sự tin tưởng và đồng hành của Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội, các quận huyện, các đồng nghiệp, cùng các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm và khán thính giả của Đài PT&TH Hà Nội, Ban tổ chức đã kêu gọi được hơn 512 triệu đồng, bao gồm hiện vật và tiền chuyển vào tài khoản của chương trình.

Zalo

Nguồn ủng hộ này đã được ban tổ chức chương trình "Cùng em học tốt trong đại dịch Covid 19" dành để trao tặng 175 học sinh giỏi vượt khó tại 6 quận, huyện, gồm: Ba Vì, Thạch Thất, Bắc Từ liêm, Đống Đa, Mỹ Đức (mỗi địa bàn 30 học sinh) và huyện Mê Linh là 25 em cùng 500 quyển vở, 20 tai nghe (thông qua Phòng giáo dục đào tạo huyện Mê Linh).

Zalo
Hướng dẫn học sinh dùng máy

Mỗi phần quà bao gồm 1 bộ thiết bị học trực tuyến gồm máy tính bảng Kindle HD8/ HD8 Plus của Amazon/ hoặc Điện thoại Samsung Galaxy M02 6.5 inches; kèm theo các thiết bị bổ trợ như bộ phát wifi, tai nghe Sony, sim 4G vinaphone (miễn phí sử dụng 3 tháng) đều được các phóng viên chuẩn bị với tình cảm thật ấm áp.

Zalo

Tại các buổi trao tặng, bộ phận kỹ thuật của chương trình cùng với các thầy cô giáo còn hỗ trợ các em cài đặt và sử dụng đầy đủ các phần mềm hỗ trợ học trực tuyến và đọc sách.

Zalo
0lượt thích
Chia sẻ:

Bình luận

Hãy đăng ký thành viên để có thể bình luận. Đăng ký hoặc đăng nhập tại đây

Bài viết liên quan

TRUYỀN THÔNG VNN

Giấy phép MXH số 06/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 08 tháng 01 năm 2020.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Bá Việt

Đơn vị quản lý: Công ty TNHH tin tức truyền thông VNN

VPGD: số 33 ngõ 80 Hoàng Đạo Thành, phường Kim Giang, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Hotline: 0944.19.88.19 - Email: nguyenbaviet2812@gmail.com - website: truyenthongvnn.vn

Thỏa thuận cung cấp dịch vụ