27f9f9fa0953fd0da442

Nhà hàng Thu Hằng 2 bị xử phạt vì bán bia hơi không rõ nguồn gốc

0lượt thích
Chia sẻ:
24/05/2022 - 23:16
Nguồn nguyên liệu không rõ nguồn gốc, xuất xứ; tủ bảo quản để lẫn lộn hàng đã nấu chín với thực phẩm sống; bia không rõ nguồn gốc… là những vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm tại nhà hàng Thu Hằng 2. Để đảm bảo an toàn sức khỏe mọi người hãy chú ý hơn nhé.
Theo thông tin mình tìm hiểu được trên báo chí, Mới đây, Đoàn liên ngành số 2 TP. Hà Nội do lãnh đạo Sở NN&PTNT Hà Nội làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra các điều kiện sản xuất, kinh doanh tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
Kiểm tra tại nhà hàng Thu Hằng 2 (phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm), Đoàn kiểm tra đã ghi nhận một loạt vi phạm nghiêm trọng.
IMG_0016.png

Nhà hàng này có khu bảo quản, chế biến thực phẩm không đảm bảo tiêu chuẩn. Nguyên liệu mà cơ sở sử dụng không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Tủ bảo quản để lẫn lộn nguyên liệu tươi sống và thức ăn đã nấu chín. Đáng chú ý, dù kinh doanh mặt hàng chính là bia nhưng nhà hàng lại không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc của bia.
Do đó, đoàn liên ngành đã yêu cầu UBND quận Bắc Từ Liêm rà soát hồ sơ, tạm thời đình chỉ hoạt động của nhà hàng Thu Hằng 2.
Được biết, nhà hàng Thu Hằng 2 là một trong 9 cơ sở kinh doanh tại quận Bắc Từ Liêm xử phạt vi phạm hành chính trong "Tháng hành động vì ATTP".
Mùa hè đến, bia hơi trở thành một trong những thức uống không thể thiếu của người dân Việt Nam. Các quán bia hơi vỉa hè, nhà hàng đều hoạt động hết công suất, để đảm bảo an toàn sức khỏe mọi người hãy chú ý hơn nhé. 
0lượt thích
Chia sẻ:

Bình luận

Hãy đăng ký thành viên để có thể bình luận. Đăng ký hoặc đăng nhập tại đây

Bài viết liên quan

TRUYỀN THÔNG VNN

Giấy phép MXH số 06/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 08 tháng 01 năm 2020.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Bá Việt

Đơn vị quản lý: Công ty TNHH tin tức truyền thông VNN

VPGD: số 33 ngõ 80 Hoàng Đạo Thành, phường Kim Giang, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Hotline: 0944.19.88.19 - Email: nguyenbaviet2812@gmail.com - website: truyenthongvnn.vn

Thỏa thuận cung cấp dịch vụ