Hệ thống bóng led được trang trí trên tất cả các cây tạo không gian huyền ảo, con đường hội họa, đài phun nước... được trang hoàng lộng lẫy sẵn sàng chờ ngày hoạt động trở lại.

Là không gian đi bộ thứ hai ở Hà Nội, tuyến phố đi bộ Trịnh Công Sơn đi vào hoạt động từ ngày 11/5/2018. Phố đi bộ Trịnh Công Sơn dài 900m nằm liền kề khu đầm sen, công viên nước Hồ Tây. Không gian đi bộ còn bao gồm một phần ngõ 431 Âu Cơ, ngõ 612 Lạc Long Quân. Nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật và ẩm thực đã được tổ chức vào các ngày cuối tuần nhằm tạo thêm không gian vui chơi giải trí và thư giãn cho nhân dân Thủ đô và du khách.

Zalo

Năm nay, sau một thời gian tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19, Quận Tây Hồ đã đầu tư chỉnh trang thêm các hạng mục làm đẹp không gian đi bộ. Trong tháng 4 này, Ban quản lý dự án và đầu tư xây dựng quận Tây Hồ đã hoàn thành hạng mục trang trí phục vụ tổ chức hoạt động không gian biểu diễn nghệ thuật và ẩm thực đường phố trên tuyến phố đi bộ Trịnh Công Sơn.

Một đoạn đường mới khang trang với hai hàng lan can trắng nối phố đi bộ Trịnh Công Sơn xuyên qua khu đầm sen tới gần phía cổng thung lũng hoa Hồ Tây mới được hoàn thành.

Zalo

Hai đoạn đường được chăng đèn và trang trí mái che bằng hàng nghìn chiếc ô màu sắc tươi vui. Buổi tối hai đài phun nước hai bên hồ trên phố Trịnh Công Sơn rực sáng những cột nước sinh động kết hợp với hiệu ứng ánh sáng chuyển màu. Một cổng chào uốn vòng cung hình trái tim được kết bằng các chậu hoa dạ yến thảo.

Zalo

Hệ thống đèn led trang trí theo các hàng cây và cột điện làm bừng sáng không gian tuyến phố đi bộ.

Zalo
8 vạn bóng led được trang trí trên tất cả các cây trên phố đi bộ, tạo không gian huyền ảo cho phố đi bộ vào mỗi buổi tối cuối tuần
Zalo
Bức tranh với những đường sóng uốn lượn mềm mại, được thể hiện bằng 4 tông màu chủ đạo của mùa thu: vàng, cam, trắng và nâu tím.
Zalo
Hàng chữ "Phố đi bộ Trịnh Công Sơn" được tạo hình đẹp mắt

Nguồn:https://rd.zapps.vn/detail/166467150038226885?zl3rd=815789662550058820&id=79f6c7da849f6dc1348e&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=10